Thứ Tư, 14 tháng 11, 2012

Cung cấp gà ta sạch và vịt, ngan sạch tại Hà Đông

Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Đồng thời, loại thịt gia cầm này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, xào, la-gu, rô-ti, cà-ri...


Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, a-xít, can-xi, phốt pho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hóa.

Theo Đông Y, thịt gà có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.
Đặc biệt, thịt gà có tác dụng bồi bổ cao cho người bị bệnh lâu ngày, dạ dày bị phong hàn, suy yếu không hấp thu được thức ăn. Ngoài bổ khí huyết, thịt gà còn giúp trừ phong.


Vịt là gia cầm quen thuộc với mọi người và giàu dinh dưỡng, dễ chế biến thành các món ăn ngon ví dụ như vịt quay, vịt nướng, cháo vịt, gỏi vịt, bún măng vịt …

Theo các tài liệu y thư cổ, thịt vịt được coi là loại thuốc bổ thượng hạng, có tác dụng điều hoà ngũ tạng, lợi thuỷ, trừ nhiệt, bổ hư. Sách "Nhật dụng bản thảo" còn cho rằng thịt vịt giúp nuôi dưỡng dạ dày, sinh tân dịch, trấn định tâm thần...
 Y học hiện đại cũng công nhận thịt vịt có giá trị dinh dưỡng rất cao. Trong 100g thịt vịt có khoảng 25g chất protein (vượt xa nhiều lần so với thịt bò, heo, dê, cá, trứng). Ngoài ra, hàm lượng các chất dinh dưỡng như canxi, phốtpho, sắt, vitamin (B1, B2, A, D, E), acide nicotic... cũng rất cao.

Chúng tôi cung cấp gà ta sạch, vịt, ngan sạch và ngon tại khu vực quận Hà Đông
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ sđt: 091.996.1163

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean